Nét thu hút của căn hộ Park Vista quận 7

  25/11/2016

Căn hộ park vista nằm tại khu vực quận 7, cụ thể hơn là nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, xá Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án trên nằm liền kề với nhiều dự án lớn của khu vực.

Can ho park vista nhờ vào vị trí thuận lơi, giúp dân cư nơi đây tiết kiệm không ít thời gian di chuyển vào các quận trung tâm thành phố như quận 3, quận 5, quận 4, quận 2. Đặc biệt, chỉ mất 15 phút để tiếp cận quận 1.

can ho park vista

Cơ sở hạ tầng của khu vực đã được quy hoạch khá toàn diện, ví như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cầu vượt Nguyễn Văn Linh, tất cả hợp lại tạo thành một môi trường sống thật hiện đại và năng động. Xung quanh dự án là các khu trung tâm thương mại, bệnh viện và trường học cao cấp,… cho người dân nơi đây tận hưởng tất cả các tiện ích cao cấp.

Trong thời gian sắp tới, tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ tiếp tục được nâng cấp. Trên đó, giá trị bất động sản của Park Vista sẽ tăng cao theo. Đây là mô hình căn hộ cao cấp đạt chuẩn, hội tụ tất cả những tinh hoa của một căn hộ mà gia đình nào cũng mơ ước sở hữu được. Park Vista là một dự án lớn, dành được sự quan tâm không chỉ trong khu vực quận 7 mà còn cho các nhà đầu tư bất động sản ngoài khu vực. Lựa chọn Park Vista làm nơi cư trú, là bạn lựa chọn một cuộc sống hiện đại và tiện ích. Mọi thuận lợi cũng như những điều tuyệt vời nơi này mang lại sẽ làm cho cuộc sống của bạn thăng hoa.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả